Tên công ty
Được thành lập với sứ mệnh trở thành một Công ty sản xuất và cung cấp  tiên phong tại Việt Nam, tạo nên giá trị đẳng cấp cho các tác phẩm kiến trúc.

công ty
Hình công ty
hình kho
team Kinh Doanh Việt Long
kho công ty
Nhân viên CTY Việt Long

Vải dán tường sợi thủy tinh MV được sản xuất bởi Công ty Việt Long và đã được cấp bằng sáng chế cho Ông Chien Kin Mu, Ông là người sáng lập Công ty Long Fuoa tại Đài Loan vào năm 1978, sau đó công ty chúng tôi đầu tư nhà máy sản xuất tại khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh vào năm 1994 để phục vụ cho các đơn hàng xuất khẩu, hơn 90% sản phẩm của nhà máy chúng tôi đã được xuất khẩu đi các nước như: Úc, Nhật, Thái Lan, Dubai, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philipine …

Vải dán tường sợi thủy tinh MV được sản xuất trên dây chuyền tự động và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, vải sợi thủy tinh nhập khẩu từ Đức sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, mực in được sử dụng loại mực in nước bảo vệ môi trường nhập từ Hàn Quốc, không mùi và an toàn lâu dài cho người dùng.

Công nghệ cán vân bằng trục kim loại thép của Mỹ bảo đảm các vân trên vải dán tường sắc nét và chính xác có cảm giác 3 chiều, kiểu hoa văn phong phú theo kịp trào lưu thiết kế trên thế giới.

Vải dán tường sợi thủy tinh MV đã được Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam và tập đoàn bảo hiểm chất lượng toàn cầu Interek chứng nhận đạt các tiêu chuẩn về an toàn và không gây độc hại cho người sử dụng.

Vải dán tường sợi thủy tinh MV được bảo hành sử dụng 10 năm, trong thời gian bảo hành nếu xảy ra lỗi kỹ thuật của sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt Quý khách hàng có thể thay đổi màu sắc theo sở thích của mình trên những mẫu mã có sẵn để tạo nên những tác phẩm độc đáo và lạ mắt với nhưng đơn hàng từ 120 cuộn/mã (600m2), thời gian giao hàng là trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

gioithieuvietlong

Tầm nhìn

Việt Long chúng tôi quyết định là nhà máy sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm trang trí tường tiên phong tại Việt Nam, có vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới

Nâng tầm cho một không gian sống: Tinh Tế – Đẳng Cấp – Nghệ Thuật

SỨ MỆNH

“LAO ĐỘNG – TIẾN BỘ, YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ, HẠNH PHÚC – GIÀU SANG”

Xây dựng một thương hiệu Vải dán tường MV của người Việt xứng tầm Quốc tế

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kỷ Luật – Trách Nhiệm – Biết Ơn.